Được thành lập tại Đức vào nãm 1923, Hafele là thưong hiệu danh tiếng trên thế giới về giải phấp dự ân và nhà ở thông minh. Không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng uy tín của Đức, các dải sản phẩm cao cấp của Hafele còn được phát triển với triết lý “dể dàng” và “công năng” để mang đốn những giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

Đến Việt Nam vào năm 1998, Hafele đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để giúp người Việt Nam cải thiện hơn nữa tính hiệu quả của những không gian quan trọng trong nhà mình, bao gồm bếp, tủ quần áo, phòng tắm và an ninh cửa.

Hafele việt Nam vinh dự được bình chọn là một trong 10 thưong hiệu nội thất và vật liệu xây dựng uy tín nhất. Cuộc bình chọn do báo Xây Dựng – một án phẩm của Bộ Xây Dựng – tổ chức VỚI sự tham gia của bạn đọc và người tiêu dùng.

Sở hữu các giải pháp tiên tiến, dịch vụ giao hàng xuất sắc cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, Hafele Việt Nam kỳ vọng sẽ tạo thêm nhiêu không gian sống hiện đại và tối ưu cho người Việt Nam trong tương lai.