Wisdom Aluminium Profíles là thương hiệu nhôm định hình chất lượng cao, uy tín, được sử dụng rộng rãi ở thị trường thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Wisdom dần từng bước định hình và khẳng định thương hiệu trong ngành bởi các yếu tố cạnh tranh về chất lượng cũng như về dịch vụ.

“Lấy thương thiệu làm sinh tồn”, “Lấy chất lượng để phát triển”, sản phẩm đã được cấp Giấy chứng nhận ISO 9000, và nghiêm khắc thực hiện theo tiêu chuẩn GB5237-2008.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Wisdom chú trọng đầu tư thiết bị kiểm nghiệm và phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn cao, đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với các trường Đại học và các Trung tâm nghiên cứu vật liệu hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm chủ yếu được Công ty sản xuất bao gồm các hệ nhôm làm cửa đi, cửa sổ, hệ mặt dựng, hệ nhôm ốp gỗ, hệ sơn fluocacbon, sản phẩm vân gỗ, hệ cầu cách nhiệt,… đều nhận được sự đánh giá rất tốt và được tiêu thụ rộng rãi trên trên thị trường.

Ngay từ khi bắt đầu kinh doanh, công ty luôn kiên định lấy sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ, lấy quan niệm giá trị khắc cốt rằng “Chân thành chữ tín là lâu dài mãi mãi”, với phương châm “Sự phát triển của bạn là mục tiêu của chúng tôi”.