Cửa nhôm cao cấp Savio, có thiết kế đa dạng phụ hợp với giải pháp kiến trúc ngôi nhà. Cửa mở vào trong hoặc ra ngoài, góc quay 180 độ, cửa mở hất, cửa mở trượt và cửa lớn.

Khung nhôm dày 2.0 mm, có tiết diện chịu lực lớn, kết cấu vững chắc, độ bền trên 10 năm. Góc nhôm được ép 45 độ bằng máy ép góc 2 đầu, tạo độ kín khít và thẩm mỹ cao.

Tay mở có chức năng gạt thông minh. Cánh phụ mở bằng một thao tác GẠT LÊN TRÊN, khóa lại an toàn khi GẠT XUỐNG DƯỚI.

Người thấp hoặc trẻ em có thể mở cửa dễ dàng do không phải gạt chốt ở phía trên như cửa truyền thống.

Phụ kiện khóa, tay nắm 2 bên chắc khỏe, tăng độ thẩm mỹ và cân xứng tăng thêm phần Đẳng cấp.

Giăng cao su EPDM có nguồn gốc thiên nhiên, bền với nhiệt, tránh oxy hóa, có độ mềm dẻo, đảm bảo độ kín khít, chống lão hóa, đứt gãy, chống thấm nước.

GIẢI PHÁP MỚI CHO HỆ CỬA NHÔM CAO CẤP

Đóng mở nhẹ nhàng, lùa siêu êm: so với cửa nhôm Xingfa, nhôm hệ lùa Savio có ưu điểm lùa rất êm ái do được sử dụng phụ kiện chất lượng và hệ thống khóa cao cấp, an toàn hơn nhiều so với hệ cửa lùa Xingfa.

Nẹp che rãnh lỗ vít: đây là điểm ấn tượng về mặt thẩm mĩ mà hệ nhôm XINGFA không thừa hưởng được. Nếu bạn quan tâm về tính thẩm mĩ cho từng chi tiết ô cửa, bạn không thể bỏ qua hệ nhôm này.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Được áp dụng công nghệ thoát nước được tính toán kỹ lưỡng, độ kín khít của loại cửa trượt này rất đảm bảo so với các loại thông thường.

Công nghệ khóa tiên tiến cung cấp hiệu suất tốt hơn cho việc chống trộm và tính thẩm mỹ.