Mức độ bảo trì thấp

Cửa sổ REHAU chứa một hợp chất độc đáo đảm bảo bề mặt hoàn thiện mịn, có độ bóng cao, nghĩa là cửa sổ mới của bạn vẫn giữ được vẻ nguyên sơ của chúng trong nhiều năm tới. Điều này cũng có nghĩa là chúng sẽ không bao giờ bị cong vênh hoặc thối rữa và tất nhiên là không bao giờ cần sơn.

Cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn Tiết kiệm năng lượng cao nhất, hệ thống cửa sổ REHAU đã được thử nghiệm phù hợp và đáp ứng các yêu cầu cao nhất của BS7412 đối với tiêu chuẩn của một cửa sổ được sản xuất.

Bảo mật nâng cao

Cửa sổ và cửa ra vào của REHAU được kiểm tra theo tiêu chuẩn an ninh cao nhất, mang lại cho bạn mức độ an ninh cao hơn cho ngôi nhà và gia đình của bạn.

Hiệu suất thời tiết

Cửa sổ và cửa ra vào REHAU đã được thử nghiệm độc lập đạt được xếp hạng BSI cao nhất về gió, nước và không khí, bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các yếu tố.

Phạm vi hoàn thiện và màu sắc

Tất cả các kiểu cửa sổ của chúng tôi không còn phải chỉ có màu trắng, giờ đây bạn có thể chọn màu cho cửa sổ của mình, kiểu hoàn thiện mịn hoặc dạng hạt để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Hãy truy cập trang màu của chúng tôi để xem nhiều loại hoàn thiện và màu sắc có sẵn và hình dung chúng trông như thế nào trong ngôi nhà của bạn.

Các kiểu Windows

Khung cửa sổ

Một sự lựa chọn phổ biến và linh hoạt

Cửa sổ dạng hộp là kiểu cửa sổ thay thế phổ biến nhất ở Anh – một kiểu cửa sổ cực kỳ linh hoạt sẽ phù hợp với mọi phong cách của ngôi nhà, đảm bảo bạn có thể tạo ra một tuyên bố thực sự.

Với các ô cố định, đèn quạt mở trên cùng và đèn mở bên, cửa sổ hộp có thể được kết hợp để tạo ra một loạt các phong cách gần như vô hạn.

Với nhiều tính năng bổ sung như kính trang trí, thanh georgian và còi chạy qua, cửa sổ hộp có thể được điều chỉnh theo yêu cầu cụ thể của bạn và có sẵn trong nhiều loại hoàn thiện và màu sắc.

Cùng với nhiều tính năng thẩm mỹ có sẵn, cửa sổ case được sản xuất từ ​​REHAU profile có thể chứa các tay nắm, bản lề và cơ chế khóa hiệu suất cao mới nhất giúp cửa sổ case của bạn an toàn và bảo mật – trình cài đặt REHAU của bạn sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên về vấn đề này. (REHAU không cung cấp kính và phần cứng sẽ được lắp như một phần của cửa sổ hoàn thiện của bạn).

Với rất nhiều sự lựa chọn, bạn có thể chắc chắn rằng cửa sổ mới sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn chỉnh

Xả phù hợp

Phong cách. Đảm bảo. Bền vững

Khi nói đến các tính năng thiết kế và kiểu dáng tinh vi, cửa sổ phù hợp với nắp đậy của Rio là một đẳng cấp của riêng nó. Các cửa sổ đã được thiết kế đặc biệt để phần mở ra của cửa sổ của bạn nằm ngang với khung bên ngoài, tạo ra một kiểu dáng đẹp và liền mạch độc đáo.  

Làm gì
Rio tuôn ra phù hợp với
cửa sổ cung cấp?

Xếp hạng hiệu quả năng lượng

Lựa chọn Rio giúp ngôi nhà của bạn trở nên hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí cho hóa đơn sưởi ấm.

Giảm tiếng ồn

Mỗi người đều cần một giấc ngủ ngon và Rio cung cấp khả năng giảm tiếng ồn vượt trội

Hầu như miễn phí bảo trì

Cửa sổ bằng gỗ yêu cầu bảo trì hàng năm để đảm bảo chúng luôn khóa tốt – với Rio, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình

Bảo mật nâng cao

Cửa sổ Rio được công nhận bảo mật PAS24, mang lại cho bạn mức độ bảo mật cao hơn cho ngôi nhà và gia đình của bạn.

Hiệu suất thời tiết

Được thử nghiệm độc lập, Rio đạt được xếp hạng BSI cao nhất về gió, nước và không khí bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các yếu tố.

Các tùy chọn nối

Mối hàn hoàn toàn

Khớp cơ hoàn toàn

MechWeld khớp

Thư viện cửa sổ phù hợp phẳng

Cửa sổ vịnh và cánh cung

Tạo cảm giác tuyệt vời về không gian và ánh sáng cho ngôi nhà của bạn

Cửa sổ hình cánh cung và vịnh là một đặc điểm bên ngoài trang nhã và hấp dẫn ở bất kỳ khách sạn nào trong khi bên trong tạo cảm giác về không gian và ánh sáng.

Cửa sổ dạng cánh và cửa sổ cánh cung được tạo ra bằng cách sử dụng cửa sổ hộp được kết nối bằng cách sử dụng cụm cực bay có cấu trúc, chắc chắn hoặc các trụ góc (đối với cửa sổ hình vuông) và như với tất cả các sản phẩm REHAU đều có nhiều loại hoàn thiện và màu sắc.

Phòng trưng bày cửa sổ vịnh và cánh cung

Cửa sổ trượt

Phong cách thời kỳ ở mức tốt nhất

Được thiết kế để mô phỏng lại các cửa sổ hộp bằng gỗ truyền thống, hệ thống cửa sổ REHAU Heritage sẽ cung cấp cho bạn một cửa sổ có kiểu dáng truyền thống kết hợp với những lợi ích của uPVC.

Được thiết kế tuyệt vời và có chất lượng đặc biệt, cửa sổ sập được sản xuất từ ​​hệ thống REHAU Heritage sẽ tăng thêm giá trị thực và phong cách cho ngôi nhà của bạn mà không làm giảm hiệu suất.

Hệ thống REHAU Heritage đã được phát triển sau khi tham vấn rộng rãi với các cơ quan bảo tồn và kết quả là cửa sổ trượt của chúng tôi là cửa sổ uPVC trông đặc biệt và chân thực nhất  hiện có trên thị trường Vương quốc Anh.

Phần cứng và phụ kiện theo phong cách cổ điển và sừng trang trí tùy chọn mô phỏng lại cửa sổ bằng gỗ truyền thống để tạo ra một kết thúc tuyệt đẹp. Sự chú ý hơn nữa đến từng chi tiết dưới dạng đường ray đáy sâu và các thanh Georgia tùy chọn bổ sung vào cửa sổ uPVC đơn giản cao cấp. 

Thư viện cửa sổ trượt

Cửa sổ nghiêng và lật

Phong cách hiện đại, linh hoạt

Cửa sổ uPVC nghiêng và lật cung cấp một giải pháp đơn giản, hiện đại, phong cách phù hợp với các đặc tính hiện đại, cung cấp một giải pháp thay thế chức năng cho việc mở cửa sổ ra ngoài. 

Cửa sổ nghiêng và lật cung cấp cho bạn sự đơn giản và linh hoạt – mang đến sự lựa chọn về kiểu dáng có tùy chọn cửa sổ nghiêng vào trong hoặc mở hoàn toàn vào trong. 

Tính linh hoạt này cung cấp cho bạn hệ thống thông gió an toàn và dễ dàng lau chùi từ bên trong nhà của bạn, cùng với việc làm cho cửa sổ nghiêng và lật trở thành giải pháp lý tưởng khi có không gian hạn chế bên ngoài khiến việc mở ra bên ngoài trở nên nguy hiểm và cũng cung cấp một lối thoát hiểm hỏa hoạn hiệu quả.

Thư viện cửa sổ nghiêng và lật