Cửa nhôm Reynaers là một trong những thương hiệu cửa lớn của Bỉ. Reynaers Aluminium luôn đứng trong top đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm cho ngành xây dựng ở Châu Âu. Vậy cửa nhôm cao cấp Reynaers có những đặc điểm gì và ưu điểm của chúng ra sao chúng ta cùng nhôm kính Wisdom window tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Reynaers Aluminium là nhà sản xuất nhôm cho lĩnh vực xây dựng của Bỉ và châu Âu. Trụ sở chính của công ty này được đặt ở Duffel, Bỉ với quy mô hơn 1500 nhân viên ở 37 nước trên thế giới. Tính đến nay, Nhôm Reynaers đã có mặt ở 5 châu lục với hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Năm 1965, Jan Reynaers đã thành lập công ty sản xuất cửa nhôm kính tại Duffel, Bỉ. Năm 1982, cửa nhôm Reynaers bắt đầu hoạt động tại Ireland và Đức. Từ năm 1985 đến 1989, Reynaers lần lượt phát triển ở Pháp và Anh.

Reynaers Aluminium

Từ năm 1990 đến năm 2000, cửa nhôm Reynaers đã phát triển trên toàn Châu Âu.

Bước sang thế kỷ 21, Reynaers không ngừng mở rộng, mở thêm văn phòng ở các nước Châu Á, đi hướng toàn cầu.

Reynaers cung cấp đa dạng các sản phẩm cửa nhôm của Bỉ mang đến một hệ thống cửa nhôm hoàn chỉnh cho 1 dự án. Từ cửa đi, cửa sổ, cửa xếp trượt cho đến rèm treo tường đều có rất nhiều tùy chọn thiết kế, không ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng cũng như các tính năng cách âm, cách nhiệt.

ƯU ĐIỂM CỬA CỬA NHÔM REYNAERS

 

Mặt cắt Reynaers Aluminium

CHẮC CHẮN BỀN BỈ

Thanh nhôm Reynaers được sản xuất theo quy trình và công nghệ đạt chuẩn châu Âu nên các thành nhôm rất cứng và chắc chắn. Khả năng chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt lên đến vài chục năm. Nói chung cửa nhôm nhập khẩu Reynaers của Bỉ rất chắc chắc và bền bỉ đặc biệt không cần phải bảo hành quá nhiều trong suốt quá trình sử dụng.

TAY NẮM HOÀN THIỆN

Reynaers đã phát triển và hoàn thiện tay nắm độc quyền với rất nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi công trình. Ngoài ra màu sắc của những tay nắm cũng khá nhiều kết hợp với lựa chọn độ bóng độ mờ khác nhau tạo nên những nét độc đáo riêng cho ngôi nhà của bạn.

Cửa nhôm, vách kính cao cấp Reynaers

AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

Cửa nhôm cao cấp Reynaers được thiết kế với mục đích bảo mật đều được giám định tiêu chuẩn an toàn của châu Âu và thế giới. Điều này khiến bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm cửa của Reynaers.

KIỂM ĐỊNH NGHIÊM NGẶT

Tất cả các sản phẩm của Reynaers đều được kiểm tra, kiểm định tương đối khắt khe qua nhiều bước trước khi đưa ra thị trường. Đây cũng là một trong những tiêu chí để làm lên thương hiệu Reynaers trên thị trường châu âu nói riêng và thế giới nói chung.

KÍNH REYNAERS

Kính Reynaers được sản xuất với khả năng cách ấm rất tốt mang lại thẩm mỹ cao hơn nữa việc tháo lắp lại rất nhanh chóng, thuận tiện. Cửa nhôm cao cấp Reynaers thường được sử dụng kính cường lực mờ hoặc trong suốt. Tùy vào sở thích của gia chủ mà có thể lựa chọn các chất liệu khác nhau.

BÁO GIÁ CỬA NHÔM REYNAERS

Báo giá cửa nhôm nhập khẩu Bỉ

Reynaers là dòng nhôm cao cấp nhập khẩu từ Bỉ nên giá của chúng không hề thấp. Reynaers được đánh giá ngang tầm với các dòng cửa nhôm Civrocửa nhôm CinalCửa nhôm Schuco của Đức, cửa nhôm Technal của Pháp hay cửa nhôm Metra của Ý.

Giá cửa nhôm nhập khẩu Bỉ Reynaers có giá dao động từ 8-12 triệu/m2. Có thể thấy, với mức giá này thì cửa nhôm Reynaers phù hợp với nhưng công trình cao cấp như biệt thự, nhà phố, khách sạn hay resort…

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính cao cấp để tạo riêng nét độc đáo cho ngôi nhà của mình xin liên hệ đến nhôm kính Wisdom window hotline: 09876 78901 chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.